Giới Thiệu - Từ Điển Viết Tắt

Post Top Ad

Giới Thiệu

Chào mọi người!

Trước hết, xin cám ơn vì đã ghé thăm website cũng như dành ra chút thời gian quý báu để đọc trang giới thiệu này.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông thì việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của những ứng dụng giúp mọi người kết nối với nhau. Mà điển hình có thể kể đến như các trang mạng xã hội (facebook, instagram, twitter, reddit...) hay các ứng dụng nhắn tin trực tuyến (messenger, skype, viber...).

Có bao giờ khi đang vi vu trên mạng internet với những ứng dụng trên, bạn bắt gặp những từ viết tắt kì lạ và khó hiểu chưa? ... Chắc hẳn là có rồi, bởi chính bản thân mỗi người chúng ta nhiều lúc vẫn sử dụng từ viết tắt trong một số trường hợp nhất định mà.

Số lượng từ viết tắt hiện nay vô cùng lớn và có xu hướng ngày càng tăng lên. Một từ được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau, do nó có thể được rút gọn bởi nhiều cụm từ khác nhau ở cả tiếng Anh, lẫn tiếng Việt.

Chính vì lẽ đó, TuDienVietTat.net được ra đời với mong muốn giải đáp ý nghĩa của những từ ấy. Ngoài ra, trang web còn giúp cho việc tra cứu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với chức năng tìm kiếm.

Do số lượng từ là rất lớn, cộng với việc dịch nghĩa những từ tiếng Anh có thể không thuộc chuyên nghành, nên chắc chắn vẫn sẽ còn đó những thiếu sót. Mong mọi người thông cảm, chúc vui và hy vọng mọi người tìm được câu trả lời cho những từ viết tắt mà mình thắc mắc!

Post Top Ad